Home / Cẩm Nang / Tây Ninh – Muối tôm – Bánh tráng – Đặc sản Tây Ninh nhiều người thích, vạn người mê

Tây Ninh – Muối tôm – Bánh tráng – Đặc sản Tây Ninh nhiều người thích, vạn người mê

Đối tác nhận làm đại lý đặc sản ngon toàn quốc tại TPHCM trên MuaBanNhanh:
Công ty TNHH Đặc Sản Ngon

  • Địa chỉ: 222/56 Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Đại lý Mua Sắm Nhanh: 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, HCM
  • VIPPage: muabannhanh.com/dacsanngon
  • Email: info@muasamnhanh.com
  • Hotline: 0901 388 365

Đặc sản nổi bật theo tỉnh thành
Với 63 tỉnh thành trải dài theo chiều dọc, hướng á kinh tuyến (không nơi nào cách biển >500km) làm nên sự đa dạng khí hậu, địa hình, và theo đó là các sản vật thiên nhiên đặc trưng riêng từng vùng miền.
>> Xem chi tiết tại: Đặc sản của 63 tỉnh thành Việt Nam – Đặc sản ngon làm quà
Khi có dịp đến với từng tỉnh thành, nhu cầu tìm mua đặc sản ngon đặc trưng làm quà là điều hiển nhiên, qua đây, MuaBanNhanh tổng hợp đặc sản nổi bật từng tỉnh thành để bạn tham khảo:

Tây Ninh – Muối tôm – Bánh tráng – Đặc sản Tây Ninh nhiều người thích, vạn người mê
Muối tôm Tây Ninh
Muối tôm Tây Ninh và bánh tráng phơi sương được bày bán khá nhiều ở trung tâm thành phố cũng như đường ngoại ô.

Đặc sản muối tôm Tây Ninh cao cấp

Đặc sản muối tôm Tây Ninh cao cấp

Muối Tây Ninh là một nguyên liệu muối (ở các vùng biển Việt Nam) kết hợp với tép riu (sống ở các sông như Vàm cỏ đông, Sông Sài gòn, hồ Dầu Tiếng hoặc ở các ao hồ, ruộng đồng khi có mùa nước nổi) rất tươi ngon và giá bán rất rẻ.

Tép được luộc chín phơi nắng cho khô hoặc sấy khô. Muối thì rang nóng lên cho tơi xốp. Sau đó cho 2 loại này vào cối xay kết hợp cùng một số phụ gia như Ớt sấy thêm một chút hạt nêm.. .thành ra sản phẩm là Muối Tôm.

Do Tây Ninh có nhiều Tép riu (còn được Tôm nhỏ) và giá rẻ nên người dân chế biến sử dụng nhiều hơn ở các vùng miền khác nên hương vị thơm ngon và nhiều đạm đã tạo ra đặc trưng của vùng đất Tây bắc Miền Đông Nam bộ anh hùng.

Bánh tráng
Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng – Tây Ninh có vị mặn dẻo, dai, nổi tiếng với những món cuốn như: Bánh tráng cuốn thịt (bắp, đùi, nạc, lỗ tai heo, cá lóc nướng, cá lóc hấp).

Bánh tráng dẻo và muối Tây Ninh

#dacsan #dacsan63tinhthanh #dacsanvietnam #dacsanviet #dacsanngon #dacsanlamqua #huyenmuabannhanh #MBN #VIPMuaBanNhanh #MuaBanNhanh #AnGiang #BaRiaVungTau #BacGiang #BacKan #BacLieu #BacNinh #BenTre #BinhDinh #BinhDuong #BinhPhuoc #BinhThuan #CaMau #CanTho #CaoBang #DaNang #DakLak #DakNong #DienBien #DongNai #DongThap #GiaLai #HaGiang #HaNam #HaNoi #HaTinh #HaiDuong #HaiPhong #HauGiang #HoaBinh #HungYen #KhanhHoa #KienGiang #KonTum #LaiChau #LamDong #LangSon #LaoCai #LongAn #NamDinh #NgheAn #NinhBinh #NinhThuan #PhuTho #PhuYen #QuangBinh #QuangNam #QuangNgai #QuangNinh #QuangTri #SocTrang #SonLa #TayNinh #ThaiBinh #ThaiNguyen #ThanhHoa #ThuaThienHue #TienGiang #TPHCM #TraVinh #TuyenQuang #VinhLong #VinhPhuc #YenBai

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Ms Nhật Thanh

Check Also

Xe Vision 2015 cũ giá bao nhiêu?

Kinh nghiệm chọn mua xe tay ga Vision cũ giá rẻ Vision Honda là dòng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *